Nổ Súng Phá Trường Gà Trái Phép Ngày 23/8/2019

678thomonet
29/06/22

 Đang say sưa đá gà ăn thua bằng tiền thì bất ngờ Công an đột kích, nhiều con bạc hoảng sợ đã nhảy xuống sông thoát thân.

Các con bạc bị bắt giữ tại trường gà.
Các con bạc bị bắt giữ tại trường gà.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ ngày 23-8, các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động Công an Tiền Giang và Công an huyện Châu Thành bất ngờ ập vào phần đất trống ở ấp Long Thới, xã Long An, huyện Châu Thành, bắt quả tang nhiều con bạc đang say sưa đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền.

Tang vật dùng trong đá gà.
Tang vật dùng trong đá gà.

Phát hiện Công an, nhiều con bạc vùng chạy thoát thân buộc trinh sát phải nổ súng chỉ thiên trấn áp, tuy nhiên nhiều đối tượng vẫn liều mình nhảy xuống sông Bảo Định bên cạnh để tẩu thoát. Lực lượng chức năng đã khống chế bắt giữ được 18 con bạc, thu giữ 5 con gà đá, 18 xe máy các loại, 25 điện thoại di động, 100 cuộn băng keo dùng để quấn cựa gà đã qua sử dụng, 1 tấm nhựa dùng để nhử gà, và gần 80 triệu đồng.

Phương tiện của các đối tượng tham giá đá gà ăn tiền.
Phương tiện của các đối tượng tham giá đá gà ăn tiền.

Trinh sát cho biết, trường gà này nằm trên phần đất trống cạnh sông Bảo Định có nhiều cây cối rậm rạp che khuất, không có người trông coi và rất khó tiếp cận, luôn có người cảnh giới từ xa. Khi muốn vào đây, các con bạc phải đi nhờ qua sân nhà của người dân ở khu vực.