Những quyển sách gà chọi kinh điển nhất

678thomonet
29/06/22

Nếu bạn đang đam mê chơi đá gà và mong muốn có được một chiến thuật nuôi và luyện tập cho gà đỉnh cao nhất. Vậy thì tại sao không tham khảo thêm những quyển sách gà chọi kinh điển sau đây? Chắc chắn bạn sẽ được mở rộng tầm nhìn và mang tới nhiều kinh nghiệm về đá gà trực tiếp thú vị đấy.

Quyển sách gà chọi thứ nhất: Bí quyết chọn và nuôi gà đá

Đá gà không chỉ là một trong những phong tục truyền thống được lưu truyền trên nhiều nơi trên thế giới, kể cả Việt Nam. Mà nó còn là trò chơi giải trí được yêu thích trên toàn cầu.

Cuốn sách này được biên soạn và viết ra từ một trong những sư kê có đam mê đá gà tổng hợp những kiến thức cốt lõi nhất để các anh em có thể nhận ra được giống gà chọi của mình con nào là mạnh nhất và mang lại tỷ lệ chiến thắng cao nhất. Bên cạnh đó, kỹ thuật nuôi dưỡng trong sách đối với từng loại đối tượng cũng rất chính xác.

sách gà chọi
Những quyển sách về chọn và nuôi gà đá

Quyển sách gà chọi thứ hai: Bí truyền về cách chọn và nuôi gà đá, gà chọi

Quyển sách thứ hai này có thể giúp các anh em nhìn thấu được nghệ thuật của môn đá gà chọi. Nói về những đòn đánh điêu luyện và những kỹ thuật đá gà vững vàng, mang tới chiến thắng cho các sư kê nếu có thể luyện tập được gà đá thành công.

Nếu mong muốn học hỏi những kỹ năng xuất chúng được dành cho gà chọi của mình, quyển sách này là thứ mà các anh em nên tìm mua và học hỏi thêm.

Quyển sách gà chọi thứ ba: Kỹ thuật nuôi gà chọi

Kỹ thuật nuôi gà gọi là một trong những kỹ năng cần yêu cầu chuyên sâu. Không những phải tìm hiểu rõ về nguồn gốc của các loại gà chọi, kỹ năng chúng có thể đá mà còn phải tìm hiểu tình hình thực lực của từng con gà chọi.

Nhờ vậy, trong quyển sách gà chọi đá gà cựa dao này có thể dựa vào đặc tính và khả năng của từng con gà, đem tới cho chúng kỹ năng chúng có thể thuần thục và đánh nhanh nhất.

Ngoài ra, những cách luyện tập và chế độ dinh dưỡng cần thiết trước khi bắt đầu vào trận đấu đều sẽ được hướng dẫn tận tình tại quyển sách gà chọi này.

sách gà chọi
Sách kỹ thuật nuôi gà chọi

Cách chọn gà đá

Nếu là một dân “gà mờ”, chưa biết nhìn nhận và quan sát những loại gà chọi, gà chiến đúng thì quyển sách “Cách chọn gà đá” huyền thoại này là phù hợp với cách anh em nhất.

Sau khi đọc sách, các anh em không chỉ có kiến thức cơ bản về các con gà mà còn hiểu được những đặc điểm nổi bật, giúp các anh em dễ dàng nhận biết được từng loại gà.

Không những vậy, các anh em còn có thể hiểu được đâu là những yếu tố quyết định đâu là một giống gà tốt để lựa chọn đá gà.

Kỹ thuật trị các bệnh của gà

Gà cũng như người, cũng có lúc phải chịu ốm đau bệnh tật. Nếu không có kỹ thuật chăm sóc tốt cho gà bị bệnh, nó có thể bị thương, bị cảm lạnh và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của nó.

Một con gà bị bệnh cần làm thế nào và nên trị như thế nào. Những thông tin hữu ích đó trong những giây phút khó khăn nhất sẽ có trong quyển sách gà chọi này. Bất kỳ ai nuôi gà cũng nên sở hữu để đảm bảo gà chiến của mình không bị ảnh hưởng đến sức khỏe khi thi đấu.

sách gà chọi
Những kỹ thuật trị các bệnh của gà

Vậy đó là những thông tin giúp bạn hiểu về về những quyển sách gà chọi kinh điển nhất. Hy vọng những thông tin trong những quyển sách này có thể giúp bạn có thể chơi và nuôi được cho mình những con gà đá huyền thoại. Chúc tất cả các anh em may mắn nhé.